Danh sách 16 bác sĩ Tai Mũi Họng Trung ương giỏi chuyên môn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương được biết đến là bệnh viện tuyến đầu cả nước về điều trị các bệnh lý liên quan đến tai – mũi – họng từ đơn giản đến phức tạp cho mọi đối tượng. Chính vì vậy, đây chính là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia tai mũi họng đầu ngành. Dưới đây là thông tin về 16 bác sĩ Tai Mũi Họng Trung ương giỏi chuyên môn mà bạn có thể quan tâm.

1. BSCKII.BSCC. Nguyễn Tấn Quang

BSCKII.BSCC. Nguyễn Tấn Quang là Trưởng Khoa Họng – Thanh Quản của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Tai Mũi Họng trong đó có 14 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật mũi xoang và 8 năm kinh nghiệm chuyên ngành Phẫu thuật họng – thanh quản. Bác sĩ còn là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội – Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

2. TS.BSC. Đào Đình Thi

Hiện đang là Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, giảng viên môn Tai Mũi Họng tại Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bác sĩ đã có gần 20 kinh nghiệm công tác tại hầu hết các khoa của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, tích lũy kinh nghiệm khám chữa nhiều mặt bệnh Tai Mũi Họng cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt có thế mạnh về nội soi Tai Mũi Họng.

3. PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh hiện là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Bác sĩ đã có 25 năm kinh nghiệm chuyên ngành Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ đồng thời 13 năm kinh nghiệm chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ. Hiện tại ông còn là ủy viên BCH Hội TMH  Hà Nội, ủy viên BCH Hội TMH Việt Nam.

4. BSCKII.BSCC. Nguyễn Khắc Hòa 

BSCKII.BSCC. Nguyễn Khắc Hòa hiện là Phó Trưởng khoa Họng – Thanh Quản tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 23 năm kinh nghiệm chuyên ngành Tai Mũi Họng đồng thời 17 năm kinh nghiệm chuyên ngành Phẫu thuật họng – thanh quản. Ông đang là ủy viên BCH Hội TMH  Hà Nội và hội viên Hội TMH Việt Nam.

5. TS.BSC. Nguyễn Hoàng Huy 

TS.BSC. Nguyễn Hoàng Huy hiện là Trưởng khoa Tai tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 21 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên ngành Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ. Đặc biệt bác sĩ có thế mạnh trong điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về tai và xương chũm, Cấy điện cực ốc tai, điều trị nghe kém, ù tai, chóng mặt cho người lớn và trẻ em. 

Năm 2007 bác sĩ vinh dự nhận Chứng chỉ phẫu thuật Tai và nền sọ của Hough Ear Institute, Oklahoma, Hoa Kỳ. Năm 2012, bác sĩ tiếp tục nhận Chứng chỉ phẫu thuật cấy điện cực ốc tai của Hough Ear Institute, và Cochlear America, Hoa Kỳ. Ông đang là hội viên hội Tai Mũi Họng Hà Nội và Việt Nam.

6. ThS.BSC. Nguyễn Nhật Linh 

ThS.BSC. Nguyễn Nhật Linh hiện là Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 22 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên ngành Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ. Đặc biệt bác sĩ có thế mạnh trong điều trị các đường rò bẩm sinh trong Tai Mũi Họng và đầu mặt cổ, Phẫu thuật tuyến giáp, Phẫu thuật Tạo hình, thẩm mỹ. Hiện tại ông là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

7. ThS.BS. Hà Minh Lợi 

ThS.BS. Hà Minh Lợi hiện là Trưởng khoa Mũi xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 14 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng đồng thời 6 năm kinh nghiệm cấp cứu TMH. 

Bác sĩ đã xuất sắc hoàn thành các khóa học sau đại học chuyên ngành tai mũi họng tại BV. Trường ĐH Quốc gia Singapore (NUH) năm 2007 – 2010. BV. ĐK Singapore năm 2008 – 2019 và khóa học khóa phẫu thuật nội soi mũi xoang và nền sọ lần 3 Trung tâm đào tạo và gáo dục  Sirijai, Thailand. Hiện tại ông là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. 

8. ThS.BSC. Trần Hữu Thắng 

ThS.BSC. Trần Hữu Thắng hiện là Trưởng khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 24 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng đồng thời 18 năm kinh nghiệm cấp cứu TMH và 6 năm kinh nghiệm phẫu thuật đầu cổ. Hiện tại ông là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. 

9. TS.BSCC. Nguyễn Thị Khánh Vân

TS.BSCC. Nguyễn Thị Khánh Vân hiện là Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 26 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng với thế mạnh về Mũi – xoang, polyp mũi. Bà đã tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về các lĩnh vực trong chuyên khoa Tai Mũi Họng ở trong nước và quốc tế cùng các đề tài nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực trong chuyên khoa  Tai Mũi Họng.

10. BSCKII.BSC. Phạm Thắng 

BSCKII.BSC. Phạm Thắng hiện là Phó Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 32 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng và đặc biệt có thế mạnh về điều trị ngạt mũi mạn tính kéo dài bằng nội khoa và can thiệp Laser. Hiện tại ông là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. 

11. ThS.BSC. Lưu Vân Anh 

ThS.BSC. Lưu Vân Anh  hiện là Phó Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 24 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng đồng thời có 7 năm kinh nghiệm chuyên sâu Tai mũi họng trẻ em. Hiện tại bà là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. 

12. BSCKII.BSC. Phạm Tiến Dũng

BSCKII.BSC. Phạm Tiến Dũng hiện là Trưởng khoa Thính – Thanh học tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng đặc biệt là lĩnh vực chuyên sâu về Thính học, Thanh học, Tiền Đình. Ông từng là bác sĩ nội trú  Cộng hòa Pháp FFI 2005-2006, tham gia đào tạo ngắn hạn (1-3 tháng) tại Singapore, Mỹ, Pháp, Úc, Canada. Hiện tại ông là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

13. ThS.BSC.GVC – Trần Hải Yến

ThS.BSC.GVC – Trần Hải Yến công tác tại Khoa Họng – Thanh quản. tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 24 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng đặc biệt là 13 năm kinh nghiệm chuyên ngành Phẫu thuật họng – thanh quản. Hiện tại bà là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

14. ThS.BSC – Nguyễn Thành Quân

ThS.BSC – Nguyễn Thành Quân công tác tại Khoa Thính – Thanh học tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng đặc biệt là lĩnh vực chuyên sâu về Thính học, Thanh học, Tiền Đình. Hiện tại ông là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

15. ThS.BSCKII – Lê Thị Thu Hà

ThS.BSCKII – Lê Thị Thu Hà công tác tại Khoa Tai tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng,  phẫu thuật tai đặc biệt là  Phẫu thuật các bệnh về tai xương chũm. Hiện tại bà là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

16. TS.BSCKI – Nguyễn Thị Tố Uyên

TS.BSCKI – Nguyễn Thị Tố Uyên công tác tại Khoa Tai tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW. Bác sĩ đã có 22 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ đồng thời 18 năm kinh nghiệm chuyên khoa Tai – Tai Thần kinh, Thính học, Tiền đình. 

Bác sĩ từng tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành Tai Mũi Họng tại nước ngoài: Thái Lan (2001), Pháp (2008), Mỹ (2016), Singapore. Hiện tại bà là hội viên Hội Tai Mũi Họng Hà Nội; Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

Trên đây là 16 bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương bạn đọc có thể lưu lại. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện không ngừng nỗ lực và phát huy những giá trị đã đạt được, đóng góp một phần không hề nhỏ cho ngành y khoa nước nhà, đặc biệt là chuyên khoa Tai – mũi – họng. 

Leave a Comment