xét nghiệm PCR

Chi phí xét nghiệm RT – PCR Covid – 19 tại 5 bệnh viện tư hàng đầu tại Hà Nội

Xét nghiệm RT – PCR được coi là phương pháp xét nghiệm Covid – 19 chính xác nhất hiện nay. Do yêu cầu người di chuyển đi học, đi làm giữa các tỉnh cần có giấy kết quả xét nghiệm RT – PCR nên nhu cầu làm xét nghiệm này cũng tăng lên. Đồng thời chi phí xét nghiệm RT – PCR giữa các bệnh viện cũng được người dân quan tâm.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cơ sở Mỹ Đình

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt Hà Nội? 7 địa chỉ tin cậy bạn phải biết

ột cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh và hạnh phúc. Nó giống như một bảng tổng kết khách quan về các cột mốc sức khỏe tại các thời điểm khác nhau. Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ an tâm để đi khám sức khỏe tổng quát một cách có kế hoạch.

Phụ nữ trước khi mang thai nên khám tiền sản ở đâu?

Khám tiền sản hay khám tiền hôn nhân nhằm để kiểm tra sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trước khi mang thai là việc cần thiết. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về khám tiền hôn nhân, khám tiền sản cho bà bầu, gói khám tiền sản. Từ đó trả lời cho câu hỏi nên khám tiền sản ở đâu, khám tiền sản ở bệnh viện nào tốt?

Phòng khám sản gần nhất cho bạn

Nữ giới khi mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần phải chủ động thăm khám để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề thầm kín này của mình. Lời khuyên cho các chị em là hãy khẩn trương tìm cho mình địa chỉ phòng khám sản gần nhất để được bắt bệnh và chữa trị kịp thời.

bác sĩ sản giỏi

Top 8 bác sĩ sản giỏi ở Hà Nội

Chọn cho mình một bác sĩ sản giỏi là một quyết định vô cùng quan trọng trước khi người phụ nữ bắt đầu bước vào thai kỳ. Nhằm giúp chị em có được lựa chọn đúng đắn nhất và thuận lợi chào đón con yêu ra đời, danh sách 8 bác sĩ sản giỏi ở Hà Nội sau đây chính là những gợi ý hoàn hảo.