Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cơ sở Mỹ Đình

[TOP 12] Khám sức khỏe du học Nhật ở đâu uy tín nhất?

Khám sức khỏe du học Nhật Bản là bước chuẩn bị không thể thiếu trong hồ sơ đi du học sang đất nước mặt trời mọc này. Tham khảo ngay 12 địa chỉ khám sức khỏe sau đây để không phải bị động trong việc làm thủ tục nhé!

[Khám sức khỏe du học ở đâu] TOP 12 địa chỉ khám tốt nhất cả nước

Khám sức khỏe du học ở đâu là câu hỏi mà nhiều gia đình quan tâm khi có nhu cầu cho con đi học tập và lao động ở nước ngoài. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thực hiện dịch vụ khám sức khỏe du học để đánh giá tình trạng cơ thể cũng như hoàn tất thủ tục giấy tờ xin visa cho những ai có nhu cầu đi du học.

Bệnh viện tai mũi họng làm việc tới mấy giờ?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là một trong những cơ sở y tế hàng đầu ở phía Bắc có chuyên môn về các bệnh lý tai mũi họng, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu qua lịch làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng để biết được bệnh viện làm việc đến mấy giờ nhé?

Top 20 bác sĩ khám tai mũi họng giỏi tại Hà Nội

Bệnh lý về tai – mũi – họng là nhóm bệnh rất dễ gặp, xảy ra ở cả người lớn và trẻ em. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các bác sĩ khám tai mũi họng giỏi là rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về 20 bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.